Vi sinh xử lý nước thải Microbelift IND

Vi sinh xử lý nước thải Microbelift IND

Mã sản phẩm:
Giá: Liên hệ (Đã bao gồm VAT)

Vi sinh xử lý nước thải BOD, COD, TSS hiệu quả

Vi sinh xử lý BOD, COD, TSS Microbe-Lift IND là sản phẩm cốt lõi của dòng sản phẩm vi sinh môi trường, chứa quần thể vi sinh được phân lập và nuôi cấy dạng lỏng hoạt động mạnh gấp 5 đến 10 lần vi sinh thông thường.
nhận hàng HN: Bạn muốn nhận hàng trước 18h hôm nay (Miễn phí). Đặt hàng trong 25 phút tới và chọn giao hàng 4H ở bước thanh toán.

Hoàn tiền
110%
nếu giả

Giao hàng
COD
toàn quốc

Đổi trả trong
14 ngày
nếu sp lỗi

Sản phẩm đã xem

Vi sinh xử lý BOD, COD, TSS Microbe-Lift IND là sản phẩm chứa số lượng chủng vi sinh vật đa dạng nhất trên thị trường. Hệ vi sinh vật xử lý nước thải gồm nhiều loại vi sinh vật khác nhau cùng tồn tại, phân hủy chất ô nhiễm. Mỗi loại vi sinh vật có vai trò và khả năng thích nghi khác nhau. Để tối đa hóa hiệu quả phân hủy chất hữu cơ cho hệ thống.

Vi sinh xử lý BOD, COD, TSS Microbe-Lift IND gồm 13 chủng vi sinh chọn lọc có hoạt tính mạnh, đó là: Bacilus amyloliquefaciens, Bacillus licheniformis, Bacillus subtilus, Clostridium butyricum, Clostridium sartagoforme.......

Ưu điểm sản phẩm

1. Microbe-Lift IND giúp tăng hiệu quả xử lý toàn diện cho hệ thống xử lý nước thải nhờ:

 • Giảm BOD, COD, TSS.
 • Giảm hiện tượng vi sinh bị chết do tải lượng đầu vào tăng cao.
 • Phục hồi nhanh hệ thống xử lý nước thải sau khi bị sự cố.
 • Tăng cường quá trình khử Nitrat, do chứa chủng vi sinh Khử Nitrat Pseudomonas sp giúp giảm Nitơ tổng, Ammonia, Nitrit, Nitrat.
 • Tăng cường quá trình phân hủy sinh học của toàn hệ thống.
 • Giảm mùi hôi và giảm lượng bùn thải.

2. Vi sinh được sản xuất ở dạng lỏng, kích hoạt nhanh. Do đã bỏ qua giai đoạn hoạt hóa từ bào tử thành vi sinh và đảm bảo tỷ lệ hoạt động 100%. 3. Phân hủy được những hợp chất hữu cơ khó phân hủy như Benzene-, Toluene- or Xylene- (BTX). Sản phẩm thích nghi tốt trong cả 3 môi trường: Hiếu khí, kị khí và tùy nghi. Hoạt động trong điều kiện độ mặn lên đến 40 ‰ (khoảng 4%). 4. Microbe-Lift IND có thể sử dụng được cho tất cả các loại hình nước thải có chứa hàm lượng hữu cơ cao như:

 • Nước thải công nghiệp của các ngành cao su, chăn nuôi, dệt nhuộm, chế biến thực phẩm, dầu ăn, sản xuất bia, nước giải khát…
 • Nước thải đô thị, nước thải các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và nước thải sinh hoạt của khu dân cư, chung cư cao tầng.
 • Nước thải ngành chế biến thủy sản.

Ngoài ra, Microbe-Lift IND còn được sử dụng trong việc ủ phân compost. Giúp tăng cường chuyển hóa chất dinh dưỡng, giảm mùi hôi và tiết kiệm thời gian ủ lên đến 30%. Vi sinh xử lý nước thải Microbe-Lift IND là sản phẩm giúp giải quyết được nhiều vấn đề về hệ thống xử lý nước thải cho khách hàng. Giúp nước thải đầu ra đạt chuẩn, tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành và nhân công.

Hướng dẫn sử dụng microbelift IND

– Tháng đầu tiên nuôi cấy vi sinh:

 • Ngày 1 và 2 sử dụng từ 40 – 80 ml/m3.
 • Ngày 3 đến 7 sử dụng từ 10 – 20 ml/m3.
 • Ngày 8 đến 30 sử dụng từ 2 – 5 ml/m3.

– Duy trì sự ổn định và hiệu suất toàn hệ thống: Sử dụng liều lượng từ 1 – 5 ml/m3.

Lưu ý:

Liều lượng sẽ thay đổi phụ thuộc vào tính chất nước thải và đặc điểm của từng hệ thống. Liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ.

Đóng gói, bảo quản và sử dụng

– Đóng gói:

 • Chai 1 gallon = 3,785 lít.
 • Chai 1 quarter = 0,946 lít.

– Bảo quản nhiệt độ từ 10 độ C đến 40 độ C. – Hạn sử dụng: Hai năm kể từ ngày sản xuất và sử dụng trong vòng sáu tháng sau khi mở nắp chai. Các vi sinh này vô hại và tồn tại tự nhiên trong đất. An toàn cho các hệ thống xử lý nước thải. Không gây độc hại đối với người, động vật và đời sống thủy sinh.

Đối tác khách hàng

Màng Lọc Sinh Học MBR
Màng Vontron
Dupont
Dow
LanXess
Mitsubishi Chemical
Hạt Nhựa Cation Purolite
Van Clack
Van Runxin
Bơm Ebara
Màng Lọc GE
Than Norit
Pentair
Màng Lọc Sinh Học MBR
Màng Lọc Sinh Học MBR
0335255988